LỢI ÍCH KHI MUA CĂN HỘ CẤT NÓC MARINA PLAZA
So sánh sản phẩm

Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên

LỢI ÍCH KHI MUA CĂN HỘ CẤT NÓC MARINA PLAZA

Tâm lý ”ăn chắc mặc bền” của người Việt là yếu tố khiến nhiều khách hàng, nhà đầu tư ưa chuộng những dự án đã cất nóc hoặc sắp bàn giao vì yên tâm về tiến độ và pháp lý. Theo đánh giá chung của các chuyên gia bất động sản thì khi dự án cất nóc chính là lúc mà thủ tục pháp lý của nó được đảm bảo đầy đủ nhất, chính vì thế các căn hộ này  “ghi điểm” trong mắt khách hàng rất cao.

 
Cam kết về tiến độ bàn giao

Tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán căn hộ, độ hoàn thiện của dự án càng cao thì tỷ lệ rủi ro cho khách hàng càng giảm xuống. Thị trường có vô số các dự án mới xây dựng đang chào bán tiềm ẩn rủi ro lớn xảy ra cho khách hàng khi Chủ đầu tư thiếu năng lực, vướng mắc giấy tờ pháp lý khiến tiến độ thi công bị chậm chễ, nhiều dự án trở thành dự án chết.

Xu hướng lựa chọn các dự án đã cất nóc và sắp bàn giao là giải pháp tối ưu nhất đối với khách hàng. Đặc biệt đối với các dự án cao cấp, việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực tế” là điều thuyết phục tốt nhất đối với những khách hàng khó tính.Lựa chọn những dự án đã cất nóc sẽ rút ngắn thời gian thu hồi vốn và đảm bảo sinh lời từ việc vận hành khai thác kinh doanh sớm. Mua căn hộ đã cất nóc và sắp bàn giao không chỉ giúp loại bỏ rủi ro mua nhà trên giấy tờ mà còn giải quyết bài toán về kinh tế một cách tối ưu.
 
Dự án Marina Plaza đã cất nóc, pháp lý rõ ràng, sổ hồng sở hữu lâu dài
 
Marina Plaza hiện là một trong những dự án gây sức hút với nhiều nhà đầu tư. Trong bối cảnh nguồn cung các căn hộ cao cấp tại Long Xuyên còn thiếu, chủ đầu tư Marina Plaza kỳ vọng, dự án khi đi vào vận hành sẽ góp phần giải tỏa cơn khát cho thị trường bất động sản nơi đây và hứa hẹn tỷ lệ thanh khoản cao.Hiện tại dự án Marina Plaza đã hoàn thiện căn hộ mẫu 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, thay vì việc phải “mua nhà trên giấy”, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm định chất lượng căn hộ của mình, đối chiếu về thiết kế, diện tích, chất lượng xây dựng, nội thất sử dụng trong căn hộ. Marina Plaza đảm bảo sự minh bạch trong thi công và chất lượng của căn hộ kiểm chứng ngay trên căn hộ thực tế.

Marina Plaza sở hữu thiết kế căn hộ thông minh, tận dụng tối đa công năng sử dụng với diện tích linh hoạt:
▪ Căn hộ 01 PN: 31,68m2 (hướng view Tây Bắc)
▪ Căn hộ 02 PN: 60m2 - 64m2 - 69m2 (hướng view Đông Nam, Đông Bắc)
▪ Căn hộ 03 PN: 78m2 - 98m2 (hướng view Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc)Dự án sẽ bàn giao cuốn chiếu theo thứ tự từ trên xuống, đợt bàn giao đầu tiên sẽ vào khoảng Tháng 11/2020.  Khách hàng sẽ được tặng trọn bộ nội thất toilet Toto, phòng ngủ được lót sàn gỗ, tặng kệ bếp dưới và tủ bếp trên,... Hệ thống an ninh bảo mật, có bảo vệ 24/24, camera quan sát ở những vị trí quan trọng, thẻ thang máy, thẻ từ ra vào căn hộ, hệ thống  phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn Việt Nam.

Đại diện dự án cũng cho biết, đối với những khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính, chỉ cần thanh toán trước 40% căn hộ, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng trong thời gian lên đến 25 năm mà không cần thẩm định thu nhập. Theo đó, chỉ sau khi nhận nhà thì khách hàng mới phải trả gốc và lãi cho ngân hàng. Đây là ưu đãi rất tốt để mọi người có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp từ 32m2 tại trung tâm thành phố. Đảm bảo đầy đủ nhu cầu với phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và phòng ngủ. 

Tags:
Tin cùng danh mục
0903 911 315