SINH LỜI CAO VỚI BẤT ĐỘNG SẢN AN GIANG
So sánh sản phẩm

Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên

SINH LỜI CAO VỚI BẤT ĐỘNG SẢN AN GIANG


Bất động sản An Giang luôn có sức nóng không chỉ nhờ lợi thế về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, du lịch, môi trường sinh thái, tiện ích mà còn là mảnh đất luôn mang đến khả năng sinh lời cao cho những ai đầu tư vào đây.

Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm là Marina Plaza Long Xuyên, với vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Long Xuyên, thành phố lớn thứ nhì Đồng bằng sông Cửu Long. Tiềm năng phát triển ở đây luôn được giới đầu tư đánh giá cao, UBND tỉnh An Giang cũng định hướng đến 2020, TP.Long Xuyên sẽ trở thành thành phố loại 1 của tỉnh, và  là một trong những thành phố vàng thu hút nguồn vốn đầu tư vào khu công nghiệp cũng như địa ốc. Trong vài năm trở lại đây, thành phố đã nâng cấp hàng loạt tuyến đường lớn, tạo nền tảng hạ tầng cho hoạt động kinh tế.

                                      

Chính vì thế, năm 2019, là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư rót tiền vào lĩnh vực bất động sản Long Xuyên. Bởi chỉ trong vài năm nữa, cùng với quá trình đô thị hóa, các sản phẩm bất động sản nơi đây sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” với tiềm năng rất lớn.

Với ưu thế “Nhất cận thị – Nhị cận giang”, nằm ngay sát dòng Rạch Long Xuyên,  Marina Plaza nằm gần các khối cơ quan hành chính lớn, và các tiện ích vui chơi giải trí, sinh hoạt như Marina Coffee, VinCom, chợ, công viên, trường học… tạo điều kiện tốt cho sự phát triển bền vững của khu dân cư. 

                                      

Cuộc sống tại Marina Plaza được chăm chút từ không gian sinh hoạt chung với nhiều mảng xanh bao phủ, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, hệ thống tiện ích hiện đại đến nội thất sang trọng, tinh tế. Dự án hứa hẹn trở thành chốn an cư lý tưởng cho cư dân thành phố, và là kênh sinh lời an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản khu vực.

                                      
Tags:
Tin cùng danh mục
0903 911 315