Thành phố Long Xuyên – Thị trường bất động sản mới nổi hút nhà đầu tư
So sánh sản phẩm

Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên

Thành phố Long Xuyên – Thị trường bất động sản mới nổi hút nhà đầu tư


Từng được biết đến là vựa lúa lớn nhất nước, An Giang ngày càng thay da đổi thịt khi hàng loạt khu công nghiệp mọc lên, hoạt động xuất nhập khẩu ngày càng nhộn nhịp, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Thị tường bất động sản An Giang cũng vì vậy mà khởi sắc lên, trong tương lai gần nơi đây sẽ là điểm đến thu hút nhiều người dân từ các thành phố lớn, bởi nhu cầu an cư của người dân Việt thay vì ở những ngôi nhà chật chội, họ sẽ chấp nhận đi xa để tận hưởng không gian sống thoải mái hơn.
 
Được xem là trọng tâm phát triển của khu vực Tây Nam Bộ, An Giang hiện đang phấn đấu và đề ra nhiều chủ trương để phát triển tỉnh nói chung và nền kinh tế nói riêng. Đơn cử là thành phố Long Xuyên đặt mục tiêu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được công nhận là đô thị loại I vào năm 2020. Như vậy, việc phát triển tỉnh sẽ không chỉ thu hút nguồn lực đầu tư từ các khu vực mà còn tác động đến giá các loại hình bất động sản nơi đây.
 
Với cơ sở hạ tầng được nâng cấp thuận tiện cho di chuyển, nhiều dự án hàng tỷ đã được ra đời như Cầu Vàm Cống, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Cảng Mỹ thới giúp đem về cho tỉnh này số vốn hơn 1 tỷ USD. Điều này làm cho giá bất động sản An Giang lọt vào danh sách những tỉnh bị ảnh hưởng bởi “cơn sốt đất”, đơn cử là giá ở khu vực Long Xuyên, Châu Đốc, Mỹ Thới tăng hơn 45% so với năm trước, có nơi tăng hơn 70%. 
 

Thành phố Long Xuyên – Thị trường bất động sản mới nổi hút nhà đầu tư

 
An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc. Thành phố Long Xuyên là đô thị loại II trực thuộc tỉnh An Giang, nằm bên bờ sông Hậu có truyền thống văn hóa đặc trưng của một thành phố miền Tây với chợ nổi trên sông và nhiều di tích thắng cảnh khác. Thành phố Châu Đốc là thành phố biên giới, nổi tiếng với cụm di tích và thắng cảnh ở núi Sam.

Để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, kéo giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị, thành phố đã chủ trương mời gọi đầu tư mở rộng đô thị theo quy chuẩn. Nhận thấy tiềm năng phát triển của An Giang nên nhiều dự án bất động sản theo đó cũng nối đuôi nhau ra đời.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác tạo nên sự sôi động của bất động sản An Giang chính là sản phẩm đa dạng, hạ tầng, tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng và điều kiện đi lại giữa các khu vực này không còn khó khăn như trước. Những yếu tố trên là điểm nhấn quan trọng khiến bất động sản An Giang ngày càng hút khách.

Nhận thấy lợi thế đó, Marina Plaza được hình thành, “bắt mạch” đúng với nhu cầu của thị trường, đặc biệt là nhu cầu của nhóm người có thu nhập trung bình. Đây là dự án căn hộ cao cấp tại TP. Long Xuyên, sở hữu  vị trí đẹp, trực diện trung tâm thành phố, view sông thoáng mát, với 23 tầng, cung cấp 302 căn hộ và không gian xanh, cùng nhiều tiện ích khác, tạo nên không gian sống sang trọng.

Khu Thương mại - Căn hộ cao cấp Marina Plaza có tổng số vốn đầu tư 390 tỷ đồng. Tòa nhà còn có các dịch vụ tiện ích đi kèm, như: siêu thị, khu vui chơi trẻ em, Spa, chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, phòng tập Gym, Yoga, hệ thống nhà hàng coffee Marina, Sky bar đẳng cấp tầng 19...Tham khảo: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CĂN HỘ CHUNG CƯ MARINA PLAZA
 
Tags:
Tin cùng danh mục
0903 911 315