Tiềm năng đầu tư chung cư cho thuê tại An Giang năm 2019
So sánh sản phẩm

Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên

Tiềm năng đầu tư chung cư cho thuê tại An Giang năm 2019

Vì sao đầu tư chung cư lại ngày càng “hot”: Vốn ban đầu không lớn, linh hoạt phương án thanh toán, dễ dàng quản lý  
 
Các nhà đầu tư chung cư, đầu tư bất động sản thường có xu hướng chọn những dự án hình thành trong tương lai, mới ra mắt trên thị trường, bởi những dự án này các nhà đầu tư được đóng tiền theo tiến độ cùng với tận dụng mức giá khởi điểm tương đối thấp.

"Thông thường, khách hàng đầu tư hay chọn mua khi dự án mới ra mắt thị trường, đóng tiền trả góp theo từng đợt để tận dụng mức giá khởi điểm tương đối thấp và không phải thanh toán ngay một khoản tiền quá lớn“ - một nhà đầu tư cho hay.
 
Ông X - nhà đầu tư cá nhân đang sở hữu một căn hộ cho thuê cho biết, để cho thuê với giá tốt, khách thuê sẽ chuộng căn hộ đầy đủ nội thất, có thể dọn vào ở luôn. Kinh nghiệm: xem kỹ tiêu chuẩn nội thất của chủ đầu tư, nếu thiết kế đẹp, sang trọng rồi thì có thể giao dịch. Nếu không phù hợp nên chọn căn bàn giao thô rồi tự sắm nội thất, thông thường chi phí hoàn thiện khoảng 3-4 triệu đồng một m2.
 
"Trong bối cảnh miền Tây đang phát triển nhiều trụ sở kinh doanh của các công ty, tập đoàn, được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn là nơi an cư và làm việc, thanh khoản nhà ở mua và thuê tại đây luôn ổn định. Vì vậy, tiềm năng sinh lời của chung cư khu vực này vẫn là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư trong dài hạn"
 
Theo khảo sát của một số sàn giao dịch bất động sản, mức giá thuê cho nhà ở Long Xuyên ở mức 10tr/tháng ở khu vực trung tâm. Khu vực xa trung tâm mức thấp hơn từ 6-10/tháng. Và với chung cư Long Xuyên, tọa lạc tại Đối diện Rạch Long Xuyên thơ mộng, thoáng mát. Ngay chân cầu Hoàng Diệu lịch sử cạnh Vincom. Là khu vực trung tâm thu hút dân cư tại Long Xuyên với Marina Coffee, Vincom, Nguyễn Kim, các khu vực hành chính kế cạnh thì chủ đầu tư có thể cho thuê với giá hết sức cạnh tranh mà vẫn sinh lợi: 8-10tr. Mức giá nhờ đó đáp ứng thu nhập của nhiều gia đình trẻ hoặc những trí thức độc thân.
 
Hiện, nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ Long Xuyên khi đóng trước 30% giá bán (<=200 triệu). 65% còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất năm đầu 7.7%/tháng, vay đến 10 năm
Như vậy, người mua vừa giảm áp lực thanh toán luôn từ đầu, vừa khai thác cho thuê ngay mà không có rủi ro. Chủ đầu tư tính toán, với lợi nhuận khoảng 08-10 triệu/ tháng, chủ nhà có thể thu về khoảng 216 triệu đồng sau 2 năm, tương đương 50% giá trị căn hộ.

 
Tags:
Tin cùng danh mục
0903 911 315