​[TIẾN ĐỘ THI CÔNG] Cập nhật hình ảnh mới nhất Dự án Marina Plaza T8/2019
So sánh sản phẩm

Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên

​[TIẾN ĐỘ THI CÔNG] Cập nhật hình ảnh mới nhất Dự án Marina Plaza T8/2019


Ngay từ khi ra mắt, Marina Plaza được xem là tâm điểm sáng trên phân khúc thị trường bất động sản Long Xuyên, minh chứng bằng việc phần lớn các căn hộ tại dự án đã tìm được chủ nhân của mình.  
Dự án hiện đang trong giai đoạn đổ bê tông sàn tầng trệt, quy trình xây dựng đảm bảo nghiêm ngặt, vật liệu đều phải được lựa chọn kĩ càng. Trên công trường luôn luôn có một số lượng kỹ sư giám sát, công nhân tiến hành việc xây dựng, đổ trộn bê tông, lắp dựng cốt pha, cốt thép.

 Rõ ràng tiềm năng đầu tư sinh lời tại dự án Marina Plaza là điều mà bất kể nhà đầu tư chuyên nghiệp nào cũng có thể nhận thấy. Bởi thực tế thị trường nguồn cung vẫn còn thiếu hụt so với nhu cầu trong khi Marina Plaza lại hội tụ đủ mọi ưu điểm của sản phẩm đầu tư vượt trội: từ vị trí, thiết kế, tiện ích công cộng… Đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư.

Hiện tại, số lượng căn hộ còn lại không nhiều, Marina Plaza đang mang đến cơ hội cuối cùng cho những vị khách may mắn, mong muốn sở hữu các căn hộ đáng mơ ước tại đây.
Để nắm rõ hơn tiến độ thi công, chính sách bán hàng, giá bán, hồ sơ pháp lý của dự án, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0886 669 966 ( Mr. Luân)
Tags:
Tin cùng danh mục
0903 911 315