VỮNG VÀNG TIẾN ĐỘ - MARINA QUYẾT TÂM VƯỢT DỊCH CORONA
So sánh sản phẩm

Công ty TNHH MTV Marina Plaza Long Xuyên

VỮNG VÀNG TIẾN ĐỘ - MARINA QUYẾT TÂM VƯỢT DỊCH CORONA

Tình trạng đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Điều này không tránh khỏi những hoang mang của quý khách hàng về tình trạng thi công của Marina Plaza, qua đây chủ đầu tư xin khẳng định : "VỮNG VÀNG TIẾN ĐỘ - ĐẢM BẢO HIỆU SUẤT THI CÔNG"

Khi hàng loạt các dự án khác ở các tỉnh thành đều đã ngưng hoạt động, Marina Plaza vẫn nỗ lực vượt khó để duy trì tiến độ thi công cho quý khách hàng, đảm bảo cho việc bàn giao công trình đúng hạn, chào đón các quý cư dân về sinh sống.
- Tiến độ thi công : 9 ngày / tầng. Thời điểm bàn giao dự kiến : Tháng 11 / 2020

=> QUYẾT TÂM VƯỢT DỊCH - Ý THỨC CỘNG ĐỒNG

Tất cả các công nhân tại công trình đều đã bắt buộc đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay diệt khuẩn thường xuyên và đo thân nhiệt trước khi vào công trường để đảm bảo an toàn sức khỏe… Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bản thân người lao động mà còn là ý thức phòng tránh dịch cho cả tập thể và cả cộng đồng.

Trong giai đoạn cả nước đang trong cao trào chống dịch, Marina Plaza mang trong mình sự trách nhiệm và uy tín để đảm bảo tiến độ thi công của công trình vừa đồng lòng “Quyết tâm vượt dịch" để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Mong rằng đại dịch sẽ sớm qua và Marina Plaza có thể chào đón các quý cư dân về sinh sống một cách sớm nhất.
 
----------------------------

Liên hệ để nhận được tư vấn chi tiết mà vẫn đảm bảo cách ly xã hội không cần ra đường xin hãy gọi số : 0886 669966

Địa chỉ văn phòng làm việc - Căn hộ mẫu: Phòng lạnh quán cà phê Marina - bờ kè cầu Hoàng Diệu.

Tags:
Tin cùng danh mục
0903 911 315